Băng chuyền chế biến LH-BC1710

Xuất xứ: Việt Nam

Tên sản phẩm: Băng chuyền chế biến LH-BC1710

Bảo hành: 1 năm

TÍNH NĂNG BĂNG CHUYỀN CHẾ BIẾN

Băng chuyền chế biến là sản phẩm băng chuyền được thiết kế chuyên dùng trong lĩnh vực chế biến của các nhà máy sản xuất chế biến như: chế biến thực phẩm thủy hải sản, chế biến hoa quả, chế biến nông sản...

Băng chuyền chế biến do Lực Hồng thiết kế với nhiều ưu điểm nổi bật đang là lựa chọn hàng đầu nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất. Và hiện nay loại băng chuyền này có thêm nhiều cải tiến giúp cho người sử dụng bớt đi nhiều thao tác và nhân lực .

Băng chuyền chế biến của Lực Hồng rất phù hợp để có thể vận chuyển một khối lượng hàng hóa lớn, có bề mặt băng tải rộng và kích thước lớn. Hơn nữa trong quá trình hệ thống máy vận hành chạy rất êm và rất dễ dàng trong việc điều khiển. Điều này góp phần tiêt kiệm chi phí hiệu quả cũng như tăng cao năng suất lao động, sản xuất trong các nhà máy, xí nghiệp.

Bàn thao tác của băng chuyền chế biến được làm từ chất liệu nhôm định hình rất bền và chắc chắn, đặc biệt với ưu điểm nổi bật là nó sẽ không bị biến dạng khi bị va đập mạnh hay trong môi trường có nhiệt độ cao,  rất dễ dàng tháo lắp, sữa chữa cũng như vệ sinh và bảo quản.

Tính linh hoạt trong lắp ráp: khung nhôm định hình sử dụng các phụ kiện như con trượt, ke góc để lắp ráp, vì thế có tính linh hoạt cao, có thể tái sử dụng nhiều lần.

ỨNG DỤNG BĂNG CHUYỀN CHẾ BIẾN

Hệ thống băng chuyền chế biến được sử dụng cho các nhà máy chế biến cá, tôm… Trên hệ thống được phân chia ra nhiều công đoạn khác nhau từ: Kiểm tra >Lắp ráp > Đóng gói.

Băng chuyền giúp tiết kiệm nhân lực nâng cao hiệu quả trong sản xuất .

Các khung băng chuyền có thể tháo rời và lắp ráp một cách dễ dàng.

Hiệu suất an toàn, ổn định vận hành đơn giản.

Hệ thống này được thiết kế đơn giản, tiếng ồn thấp và dễ dàng bảo trì.

Băng chuyền chế biến của chúng tôi có thiết kế đẹp, ứng dụng hiệu quả trong sản xuất.

Băng chuyền chế biến với mặt băng chuyền bằng lưới thép, xích nhựa hay lưới thép luôn có độ bền cao, ma sát thấp, có khả năng giảm thải tiếng ồn vượt trội, khả năng chịu nhiệt tốt.

Thông số trên là những vấn đề cơ bản để giúp cho doanh nghiệp đưa ra lựa chọn loại băng tải, băng chuyền phù hợp với loại hình sản xuất của mình. Để được tư vấn cụ thể hơn sản phẩm băng tải, băng chuyền, bàn thao tác và các phụ kiện khác… xin vui lòng liên hệ hotline: 01215.345.168

CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - TUỔI THỌ BỀN LÂU

Sản phẩm cùng loại