Băng chuyền đóng gói LH-1723BTCL

Xuất xứ: Việt Nam

Tên sản phẩm: Băng chuyền đóng gói LH-1723BTCL

Bảo hành: 1 năm

ĐẶC TÍNH BĂNG CHUYỀN ĐÓNG GÓI

Băng chuyền đóng gói với cấu trúc khung thép hoặc khung nhôm định hình được thiết kế với nhiều ưu điểm nổi bật đang là lựa chọn hàng đầu nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất. Và hiện nay loại băng chuyền này có thêm nhiều cải tiến giúp cho người sử dụng bớt đi nhiều thao tác và nhân lực.

Băng chuyền đóng gói có thể vận chuyển một khối lượng hàng hóa lớn, có bề mặt băng tải rộng và kích thước lớn. Quá trình hệ thống máy vận hành êm và rất dễ dàng điều khiển. Điều này góp phần tiêt kiệm chi phí cũng như tăng cao năng suất lao động, sản xuất trong các nhà máy, xí nghiệp.

Bàn thao tác của băng chuyền đóng gói được làm từ chất liệu nhôm định hình rất bền và chắc chắn, đặc biệt với ưu điểm nổi bật là nó sẽ không bị biến dạng khi bị va đập mạnh hay trong môi trường có nhiệt độ cao.

TÍNH NĂNG BĂNG CHUYỀN ĐÓNG GÓI

Hệ thống băng chuyền đóng gói được sử dụng cho các nhà máy sản xuất, lắp ráp linh kiện nhựa, linh kiện điện tử, điện gia dụng… Trên hệ thống được phân chia ra nhiều công đoạn khác nhau từ: Kiểm tra >Lắp ráp > Đóng gói.

Sản phẩm giúp tiết kiệm nhân lực nâng cao hiệu quả trong sản xuất.

Các khung có thể tháo rời và lắp ráp một cách dễ dàng.

Hiệu suất an toàn, ổn định vận hành đơn giản.

Hệ thống này được thiết kế đơn giản, tiếng ồn thấp và dễ dàng bảo trì.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT BĂNG CHUYỀN ĐÓNG GÓI

Tham khảo Thông số kỹ thuật của băng chuyền sản xuất

Thông số trên là những vấn đề cơ bản để giúp cho doanh nghiệp đưa ra lựa chọn loại băng tải  phù hợp với loại hình sản xuất  của mình. Để được tư vấn cụ thể hơn sản phẩm băng tải, băng chuyền, bàn thao tác và các phụ kiện khác… xin vui lòng liên hệ hotline: 01215.345.168

CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - TUỔI THỌ BỀN LÂU

Sản phẩm cùng loại