Băng chuyền sản xuất LH-BC1706

Xuất xứ: Việt Nam

Tên sản phẩm: Băng chuyền sản xuất linh kiện điện tử LH-BC1706

Bảo hành: 1 năm


 

BĂNG CHUYỀN SẢN XUẤT

Từ các sản phẩm nhẹ, đơn giản, có trọng lượng nhỏ, sản phẩm dạng chai, lọ, bột, viên cho đến các linh kiện điện tử hay các sản phẩm nặng, sản phẩm chứa nhiều hóa chất, cồng kềnh…ngành băng tải, băng chuyền không ngừng phát triển, sáng tạo để có thể thích hợp với từng sản phẩm cần tải.

Băng chuyền sản xuất được áp dụng rất rộng rãi trong trong việc vận chuyển vật liệu, hàng hóa nhẹ tới nhưng bộ phận được chỉ định sẵn. Đặc biệt như tải linh kiện điện tử, vật liệu phòng sạch, dây chuyền băng tải chế biến đóng gói, dây chuyền phân loại.

Sử dụng hệ thống băng chuyền trong sản xuất là phương án sống còn của doanh nghiệp hiện nay. Với khoản đầu tư không lớn nhưng năng suất lao động tăng lên kéo theo giá thành sản phẩm giảm đáng kể do tiết kiệm được chi phí nhân công. Chất lượng sản phẩm cũng tăng lên nhờ tránh được sai sót của người lao động.

CẤU TẠO CƠ BẢN CỦA BĂNG CHUYỀN SẢN XUẤT

Khung băng chuyền: có kết cấu bằng vật liệu nhẹ và linh hoạt trong lắp ráp. Thông thường được làm bằng thép sơn tĩnh điện, inox hoặc nhôm định hình.

Động cơ dùng để giảm tốc: Có công suất 0.2KW, 0.4KW, 0.75KW, 1.5KW, 2.2KW.

Bộ điều khiển băng chuyền: Thường gồm có biến tần, contractor, sensor, timer, PLC…

Tủ điều khiển: biến tần, Đèn báo, công tắc, nút dừng khẩn cấp …

Dây đai băng chuyền: Thường sử dụng dây băng PVC hoặc dây PU dầy 2-5 (mm) có khả năng chống tĩnh điện của hãng Sampla (Italia), Ammerral (Hà Lan), Esbelt (Tây Ban Nha).

Tốc độ dây băng tải: điều khiển bằng biến tần 10-60 (m/phút). Điều chỉnh tùy thuộc vào từng sản phẩm và công suất băng tải.

Cơ cấu truyền động gồm có: Rulo chủ động kéo, cơ cấu chống lệch băng, con lăn đỡ dây…

Bàn thao tác trên băng chuyền thường bằng gỗ, hoặc inox trên mặt có dán lớp nhựa PVC chống trầy sước cho sản phẩm.

Ghế ngồi làm việc được thiết kế phù hợp có khả năng tháo lắp và di chuyển

Hệ thống đường khí nén và đường điện có ổ cắm để lấy điện cho các máy dùng trên băng chuyền.

Hệ thống chiếu sáng: Tất cả hệ thống đều có hệ thống đèn chiếu sáng tiết kiệm điện, không gây mỏi mắt. Ngoài ra thường có thêm hệ thống điều khiển khí nén để công nhân thao tác lắp ráp.

Thông số trên là những vấn đề cơ bản để giúp cho doanh nghiệp đưa ra lựa chọn loại băng tải, băng chuyền phù hợp với loại hình sản xuất của mình. Để được tư vấn cụ thể hơn sản phẩm băng tải, băng chuyền, bàn thao tác và các phụ kiện khác… xin vui lòng liên hệ hotline: 01215.345.168

CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - TUỔI THỌ BỀN LÂU

Sản phẩm cùng loại