Băng tải lưới thép 

Xuất xứ: Việt nam

Tên sản phẩm:  Băng tải lưới thép 

Bảo hành: 1 năm

TÍNH NĂNG CỦA BĂNG TẢI LƯỚI THÉP

Băng tải lưới thép là loại băng tải có bề mặt lưới bằng inox 304 nhằm đáp ứng đặc thù và những tiêu chuẩn sản xuất khắt khe của các doanh nghiệp kinh doanh chế biến thực phẩm bánh kẹo, sấy thực phẩm, thủy sản đông lạnh.

ƯU ĐIỂM CỦA BĂNG TẢI LƯỚI THÉP

1. Đó chính là khả năng chịu nhiệt độ cao, lưới băng tải bằng inox có thể làm việc trong phạm vi nhiệt độ từ -5 ~ 50°C trong một số trường hợp đặc biệt nhiệt độ có thể lên tới 2000°C.

2. Có khả năng chịu dầu mỡ, chống dính thực phẩm và chống ăn mòn tốt, lưới inox rất dễ dàng làm vệ sinh.

3. Trọng lượng nhẹ, tiêu hao năng lượng ít .

4. Có thể nói trong môi trường làm việc của ngành sản xuất chế biến thực phẩm, băng tải lưới inox là lựa chọn số 1.

CẤU TẠO BĂNG TẢI LƯỚI THÉP

1. Hệ thống khung và lưới băng tải lưới thép đều sử dụng thép không gỉ (inox 304) với những ưu điểm như đã nêu ở trên: Toàn bộ vật liệu được chế tạo bằng inox bao gồm khung băng tải, đĩa xích kéo chủ động, bị động khung thép, phù hợp với ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, sản suất bánh kẹo, băng tải thủy sản, băng tải sơ chế tôm cá, băng tải chế biến gia cầm...

2. Hệ thống xích đỡ lưới inox được chế tạo bằng vật liệu chống mài mòn, có khả năng chạy lâu dài mà không phải thay thế. Động cơ và hệ thống vòng bi được che chắn đảm bảo an toàn sản xuất.

3. Để cho lưới inox của băng tải không bị biến dạng, xô lệch dưới sức đè của vật liệu và sức kéo căng của động cơ, nhất là trong môi trường nhiệt độ cao có thể lên đến 2000°C. Chúng tôi gắn thêm 2 xích chịu lực 2 bên lưới băng tải inox để chống mài mòn.

4. Kết hợp với ty tăng cứng nối ngang bằng vật liệu inox. Nhiệm vụ của ty tăng cứng là giúp bề mặt lưới băng tải không bị võng xuống giúp cho băng tải hoạt đâu lâu dài ổn định.

5. Tùy theo yêu cầu, băng tải có thể thiết kế với nhiều tầng lưới inox nhằm tăng không gian chứa nguyên liệu, tiết kiệm diện tích nhà xưởng nhất là trong hệ thống băng tải sấy.

6. Băng tải lưới inox được thiết kế nghiêng 1 góc 30 độ, gắn thêm bánh xe để có thể di động. Khung băng tải được lắp ráp theo từng cụm, vật liệu nhẹ nên dễ dàng tháo ráp, đáp ứng tính cơ động cao.

ỨNG DỤNG BĂNG TẢI LƯỚI THÉP

Một trong những vấn đề đáng quan tâm nhất của ngành công nghiệp thực phẩm đông lạnh đó là do nhiệt độ thấp sản phẩm bị đóng băng, thực phẩm chế biến bị mắc kẹt hoặc dính với thiết bị máy móc, do đó vấn đề vệ sinh hết sức khó khăn. 

Băng tải sử dụng lưới thép (lưới inox) sẽ giải quyết những vấn đề này với đặc điểm bề mặt lưới bằng phẳng, không kết dính. Vì thế, băng tải lưới inox hoàn toàn lý tưởng cho ngành công thực phẩm đông lạnh.

Trong ngành chế biến cá biển có hai tính năng được xem là thiết yếu của băng tải lưới inox: đó là dễ dàng làm sạch và khả năng chống lại các tác hại của muối biển. Lưới inox đáp ứng được cả hai tính năng trên.

Trong dây chuyền sấy nhiệt hoặc dây chuyền nướng, lưới băng tải inox ngoài yếu tố chịu nhiệt cao phải đảm bảo được yếu tố không bị giãn và không dễ dàng bị biến dạng, bị trượt hoặc sợi lưới bị xô lệch khi lực kéo căng, tránh lãng phí nhiệt, cải thiện hiệu quả làm khô tối ưu.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT BĂNG TẢI LƯỚI THÉP

1. Chiều dài băng tải: 1.000- 15.000 (mm)

2. Chiều rộng băng tải lưới inox: 300mm, 400mm, 500mm, 600mm , 700mm, 800mm. Ngoài chiều rộng tiêu chuẩn, chúng tôi nhận gia công đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng.

3. Chiều cao: 400mm, 500mm , 600mm, 800mm … chiều cao có thể điều chỉnh.

4. Tốc độ: 1-30 m / phút, biến tần điều chỉnh.

5. Công suất động cơ: 0,75 – 5,5 kw, 3 phase, 380 v …

6. Vật liệu chế tạo băng tải lưới thép: Inox 304

7. Đường kính sợi lưới: 0.8 - 1.0 - 1.2 -  1,5 - 2.0mm...

Để được tư vấn cụ thể hơn sản phẩm băng tải, băng chuyền, bàn thao tác và các phụ kiện khác… xin vui lòng liên hệ hotline: 01215.345.168

Website: bangtailuchong.com    -  Fanpage: Băng Chuyền, Băng Tải Hải Phòng - Luc Hong Conveyor

Sản phẩm cùng loại