Băng tải cao su

Xuất xứ: Việt Nam

Tên sản phẩm: Băng tải cao su NVL-LH1723CS1

Bảo hành: 1 năm

 

 

TÍNH NĂNG BĂNG TẢI CAO SU

Băng tải cao su chính là một trong những loại băng tải được dùng nhiều trong các nhà máy sản xuất sử dụng nhiều hóa chất, có độ ẩm ướt cao, hay bị va đập…

Băng tải cao su gồm 3 loại sau:

- Băng tải cao su bố EP ( Cao su EP100, Cao su EP150, Cao su EP200)

- Băng tải bố NN

- Băng tải cao su gân V

Nổi bật hơn hết là băng tải cao su gân V: Vì nó có thể tải liệu lên cao có độ dốc khoảng hơn 30 độ, do cấu tạo gân V cho nên tạo độ ma sát rất cao như tải bột, tải thóc lúa,.. lên một độ cao nhất định, hoặc độ nghiêng nhất định mà không sợ liệu bị trượt lại phía sau. Ngoài ra, nhờ các gân nổi mà việc xoay vòng khi đi quanh các trục được thực hiện dễ dàng và tăng độ chịu kéo của băng tải.

Băng tải cao su thường được dùng để tải các liệu như hạt, viên có góc cạnh, có độ ma sát cao, hay tiếp xúc với hóa chất, sản phẩm có trọng lượng khá lớn, có độ ẩm ướt lớn như xi măng, than, quặng, kim loại, kính vụn ... với kết cấu linh hoạt phù hợp với mọi địa hình.

 

CÁC LOẠI BĂNG TẢI CAO SU THƯỜNG DÙNG TRONG SẢN XUẤT

Băng tải cao su được bán ra hiện nay có 2 loại băng tải cố định hoặc loại băng tải di động có thể điều chỉnh chạy 2 chiều do vậy băng tải có tính cơ động rất cao đáp ứng được theo yêu cầu của khách hàng.

Băng tải cao su với 2 dạng thông dụng nhất hiện nay hệ thống băng tải ngang hoặc băng tải nghiêng, thiết kế phù hợp với nhu vầu sản xuất.

Hệ thống băng chuyền bằng băng tải cao su là một hệ thống vận chuyển nguyên liệu mang lại hiệu quả kinh tế cao. Hệ thống vận chuyển nguyên liệu bằng Băng tải cao su có thể được lắp đặt ở mọi địa hình, mọi khoảng cách.

Băng tải cao su do công ty Lực Hồng cung cấp được sử dụng trong nhiệt độ môi trường -10°C đến+45°C, nhiệt độ vận chuyển vật liệu ở dưới 50°C. 

Chi tiết băng tải cao su gồm: khung băng tải, tăng chủ động, tăng bị động, thiết bị căng, chi tiết làm sạch băng, con lăn đỡ… được chế tạo theo tiêu chuẩn, có độ bền và tính ổn định cao.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT BĂNG TẢI CAO SU

Chiều dài băng tải: 2.000 – 12.000 (mm)

Chiều rộng băng tải: 500 – 1.000 (mm)

Chiều cao băng tải điều chỉnh:

Góc nghiêng băng tải:  0-26º

Tốc độ điều chỉnh phù hợp với công suất băng tải  5-30 (m/phút)

Động cơ: Nhật, Italia, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan…

Vật liệu khung băng tải: Khung thép bề mặt sơn tĩnh điện.

Dây băng tải: Dây cao su NN, EP… chịu lực

Con lăn: Thép, Inox, con lăn bọc cao su …

Bộ điều khiển: biến tần, nút dừng khẩn cấp, nút nhấn ON/OFF…

Thông số trên là những vấn đề cơ bản để giúp cho doanh nghiệp đưa ra lựa chọn loại băng tải, băng chuyền phù hợp với loại hình sản xuất của mình. Để được tư vấn cụ thể hơn sản phẩm băng tải, băng chuyền, bàn thao tác và các phụ kiện khác… xin vui lòng liên hệ hotline: 01215.345.168

Website: bangtailuchong.com    -  Fanpage: Băng Chuyền, Băng Tải Hải Phòng - Luc Hong Conveyor

Sản phẩm cùng loại