Băng tải di động LH-1727BTDD

Xuất xứ: Việt Nam

Tên sản phẩm: Băng tải di động LH-1727BTDD

Bảo hành: 1 năm

ƯU ĐIỂM CỦA BĂNG TẢI DI ĐỘNG

- Tiết kiệm không gian lắp đặt, tính cơ động cao, lý tưởng trong vận chuyển hàng quãng đường ngắn như bến tàu, nhà ga, sân than, bãi cát, kho chứa hàng chờ bốc xếp lên xe.

- Có thế hoạt động độc lập hoặc bố trí kết hợp với các thiết bị tải khác tạo thành hệ thống vận tải ngang hoặc nghiêng trong những dây chuyền sản xuất khác nhau.

- Phạm vi hoạt động: Băng tải di động có thể được sử dụng cho các vật liệu mài mòn, ẩm ướt, khô, dính bụi bẩn. Kích thước khối của vật liệu vận chuyển giới hạn bởi chiều rộng của dây đai.

BĂNG TẢI DI ĐỘNG VÀ NHỮNG ƯU THẾ

Trong những môi trường có diện tích nhỏ hẹp, quãng đường vận chuyển ngắn như kho chứa hàng, kho chứa để bốc xếp hàng hóa, bến tàu, nhà ga, sân than, bãi cát … thì việc lắp đặt những băng tải cố định, kích thước lớn sẽ tỏ ra kém hiệu quả, bất tiện vì chiếm nhiều diện tích.

Lúc này, sử dụng băng tải di động là một giải pháp thay thế khá hiệu quả.

Sản phẩm băng tải di động của chúng tôi đã triển khai thành công nhiều dự án bởi các yếu tố sau: Công suất, hiệu quả cao; tính linh hoạt cao và tiết kiệm không gian lắp đặt.

Băng tải di động chia làm 2 loại:

- Băng tải di động nâng hạ.

- Băng tải di động không nâng hạ

Hệ thống băng tải là một phần quan trọng của quá trình sản xuất hoặc phân phối, giúp di chuyển sản phẩm nhanh chóng, nhẹ nhàng và hiệu quả.

KẾT CẤU BĂNG TẢI DI ĐỘNG

Cấu tạo băng tải di động chủ yếu bao gồm khung băng tải, con lăn chủ động, con lăn bị động, con lăn đỡ dây, cơ cấu tăng đơ dây, thiết bị chống lệch dây băng, con lăn chuyển hướng, động cơ giảm tốc và dây băng tải.

Các bộ phận này được thiết kế và lắp ráp với nhau theo những tiêu chuẩn kỹ thuật chất lượng nghiêm ngặt đảm bảo băng tải được thiết kế gọn nhẹ nhưng đảm bảo độ vững chắc, đem lại hiệu quả cao khi sử dụng.

Tùy theo mục đích sử dụng mà băng tải được thiết kế nhiều dạng khác nhau, có thể lắp đặt theo chiều ngang hoặc hơi nghiêng tùy thuộc vào ứng dụng của nó.

Băng tải di động có thể hoạt động hai chiều áp dụng cho lên hàng và xuống hàng, phạm vi nhiệt độ dưới 40°C, nhiệt độ của vật liệu chuyển bằng băng tải yêu cầu thấp hơn 50°C.

Bánh xe được gắn bên dưới băng tải giúp cho cả hệ thống có thể di động một cách linh hoạt. Chiều cao vận chuyển được điều khiển bằng ròng rọc điện hoặc hệ thống nâng hạ thủy lực giúp điều chỉnh độ cao một cách cơ động để đáp ứng nhu cầu hoạt động khác nhau.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT BĂNG TẢI DI ĐỘNG

Công suất: Theo yêu cầu khách hàng.

Chiều dài băng tải: 3.000-12.000 (mm)

Chiều rộng dây băng tải: 400-1.000 (mm)

Góc độ băng tải ngang hoặc nghiêng (0-260)

Khả năng tải: 20-100 (kg/m)

Tốc độ dây băng tải điều khiển bằng biến tần 10-20 (m/phút).

Tốc độ điều chỉnh tùy thuộc vào từng sản phẩm và công suất băng tải.

Kết cấu khung: Khung thép tiêu chuẩn bề mặt sơn tĩnh điện hoặc khung nhôm định hình.

Động cơ giảm tốc: Hãng Japan, Italia, Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc…

Dây băng tải: Dây cao su, dây PVC

Thông số trên là những vấn đề cơ bản để giúp cho doanh nghiệp đưa ra lựa chọn loại băng tải di động  phù hợp với loại hình sản xuất  của mình. Để được tư vấn cụ thể hơn sản phẩm băng tải cũng như giúp đưa ra giải pháp nhanh chóng cho doanh nghiệp xin vui lòng liên hệ hotline: 01215.345.168

CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - TUỔI THỌ BỀN LÂU

Sản phẩm cùng loại