Băng tải PVC bóng

Xuất xứ: Việt nam

Tên sản phẩm: Băng tải PVC bóng (Băng tải PVC trơn)

Bảo hành: 1 năm

BĂNG TẢI PVC BÓNG (BĂNG TẢI PVC TRƠN) VÀ ỨNG DỤNG

Trong nền công nghiệp hiện đại hóa, hệ thống Băng chuyền, băng tải được sử dụng rộng rãi trong các dây chuyền sản xuất & lắp ráp, trong các lĩnh vực chế biến thực phẩm, dược phẩm, điện tử, thuốc lá, in ấn, giày dép...

Ngoài ra hệ thống Băng chuyền, băng tải còn được ứng dụng vào rất nhiều ngành sản xuất khác nhằm mang lại hiệu quả kinh tế cao trong sản xuất. Vì vậy việc sử dụng Băng chuyền, băng tải hay hệ thống băng tải công nghiệp khác đang là lựa chọn đầu tư tối ưu cho sản xuất của các doanh nghiệp hiện nay.

Với bài viết này, công ty Băng Tải Lực Hồng xin giới thiệu đến quý khách hàng mọi thông tin cần biết về băng tải PVC bóng để quý khách dễ dàng đánh giá và có sự lựa chọn tốt nhất.

 

ĐẶC TÍNH CÔNG NGHỆ BĂNG TẢI PVC TRƠN (BĂNG TẢI PVC BÓNG)

Băng tải PVC bóng do Lực Hồng sản xuất là loại băng tải được áp dụng kỹ thuật sản xuất đúc liền, sử dụng liên tổ không có công sai, màu sắc đa dạng.

Vật liệu sản xuất băng tải PVC bóng có chất lượng cao, bề mặt là lớp cao su đặc biệt, lớp keo mềm chịu được ma sát, có tính đàn hồi cao, hiệu quả vận chuyển cao.

Độ bền kéo tốt, tuổi thọ dài, không bị dãn trong quá trình hoạt động.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT  BĂNG TẢI PVC BÓNG

Độ dày thông dụng: 1mm, 1.5mm, 1.8mm, 2mm, 3mm, 4,5mm, 5mm ... 9mm

Màu sắc: Xanh lá cây, Xanh lá đậm, Đen và Trắng.

Kết cấu: Thường gồm 3 hoặc 4 lớp tùy theo từng loại. Bề mặt trơn láng, nhám hoặc carô - mặt dưới là lớp vải sợi màu trắng hoặc carô. Chúng tôi nhận gia công theo yêu cầu riêng của khách hàng với số lượng lớn.

Chủng loại: băng tải PVC trơn loại thường và băng tải PVC chống tĩnh điện

ỨNG DỤNG BĂNG TẢI PVC TRƠN

Băng tải PVC trơn bóng được sử dụng trong các ngành:

- Trong ngành sản xuất chế biến thực phẩm, may mặc, giày dép, y tế, dược phẩm, thức ăn chăn nuôi...

- Trong ngành sản xuất, lắp ráp linh kiện - thiết bị điện tử, linh kiện nhựa, lắp ráp ô tô, xe máy, xe đạp điện…

- Trong vận chuyển hàng hoá, đóng gói sản phẩm, bao bì... và rất nhiều ngành sản xuất khác nhằm mang lại hiệu quả kính tế trong sản xuất.

Để được tư vấn cụ thể hơn sản phẩm băng tải, băng chuyền, bàn thao tác và các phụ kiện khác… xin vui lòng liên hệ hotline: 01215.345.168

Website: bangtailuchong.com    -    Fanpage: Băng Chuyền, Băng Tải Hải Phòng - Luc Hong Conveyor

Sản phẩm cùng loại