Băng tải PVC gầu bèo

Xuất xứ: Việt nam

Tên sản phẩm: Băng tải PVC gầu bèo

Bảo hành: 1 năm

BĂNG TẢI PVC GẦU BÈO (BĂNG TẢI PVC TAI BÈO) VÀ ỨNG DỤNG

Trong nền công nghiệp hiện đại hóa, hệ thống Băng chuyền, băng tải được sử dụng rộng rãi trong các dây chuyền sản xuất & lắp ráp, trong các lĩnh vực chế biến thực phẩm, dược phẩm, điện tử, thuốc lá, in ấn, giày dép...

Ngoài ra hệ thống Băng chuyền, băng tải còn được ứng dụng vào rất nhiều ngành sản xuất khác nhằm mang lại hiệu quả kinh tế cao trong sản xuất. Vì vậy việc sử dụng Băng chuyền, băng tải hay hệ thống băng tải công nghiệp khác đang là lựa chọn đầu tư tối ưu cho sản xuất của các doanh nghiệp hiện nay.

Với bài viết này, công ty Băng Tải Lực Hồng xin giới thiệu đến quý khách hàng mọi thông tin cần biết về băng tải PVC gầu bèo để quý khách dễ dàng đánh giá và có sự lựa chọn tốt nhất.

BĂNG TẢI PVC GẦU BÈO (BĂNG TẢI PVC TAI BÈO) - ĐẶC TÍNH

Chất liệu : PVC, bể mặt trơn được dán thêm bèo hai bên và gân gầu tạo vách ngăn giữa băng tải.

Độ cao của bèo PVC, gầu PVC và khoảng cách gầu tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Màu sắc: Xanh, Đen, Trắng.

Chiều dày: Phổ biến từ 2mm đến 5mm hoặc có thể gia công theo nhu cầu của khách hàng

Số lớp bố: 3 lớp hoặc 4 lớp hoặc tùy theo độ dày khách hàng mong muốn. 

ƯU ĐIỂM CỦA BĂNG TẢI PVC GẦU BÈO (BĂNG TẢI PVC TAI BÈO)

Băng tải PVC gầu bèo có khả năng chống thấm hơi ẩm, axit, dầu, khí, ánh sáng mặt trời. 

Bề mặt băng tải có độ bền kéo tốt, tuổi thọ dài, không bị giãn trong quá trình hoạt động.

Khả năng chịu nhiệt từ (-10°C – 80°C). Trong một thời gian nhất định, băng tải PVC dán gân có thể chịu được nhiệt độ 110°C.

NGÀNH NGHỀ ỨNG DỤNG CỦA BĂNG TẢI PVC GẦU BÈO (BĂNG TẢI PVC TAI BÈO)       

Băng tải PVC dán gầu bèo được sử dụng rộng rãi trong các dây chuyền lắp ráp trong các lĩnh vực chế biến thực phẩm, dược phẩm, điện tử, thuốc lá, in ấn… Đặc biệt dùng trong trường hợp sản phẩm dễ trơn trượt, băng tải có độ dốc cao...

Bờ bèo hai bên: Có độ cao 60 mm dùng để tạo bờ dán hai bên dọc theo chiều chạy của băng tải giúp cho việc vận chuyển vật liệu rời trên băng tải được nhiều hơn, năng suất hơn.

Với đặc điểm có bờ bèo dán hai bên và các gầu ngăn ở giữa sẽ giúp cho vật được chuyền tải không bị va trượt, rơi đổ. Vì vậy, năng suất tải đạt hiệu quả cao và đặc biệt phù hợp cho tải vật liệu rời, dạng bột lên cao.

Thông số trên là những vấn đề cơ bản để giúp cho doanh nghiệp đưa ra lựa chọn loại băng tải, băng chuyền phù hợp với loại hình sản xuất của mình.

Để được tư vấn cụ thể hơn sản phẩm băng tải, băng chuyền, bàn thao tác và các phụ kiện khác… xin vui lòng liên hệ hotline: 01215.345.168

Website: bangtailuchong.com    -    Fanpage: Băng Chuyền, Băng Tải Hải Phòng - Luc Hong Conveyor

Sản phẩm cùng loại