Băng tải sấy chịu nhiệt LH-1782BTS

Xuất xứ: Việt Nam

Tên sản phẩm: Băng tải sấy chịu nhiệt LH-1782BTS

Bảo hành: 1 năm

TÍNH NĂNG VÀ ỨNG DỤNG BĂNG TẢI SẤY CHỊU NHIỆT

Băng tải sấy chịu nhiệt là một trong những thiết bị được sử dụng phổ biến trong các ngành bao bì, dệt may và nhiều lĩnh vực công nghiệp khác.

Băng tải lưới có bề mặt bằng phẳng và khả năng chống ăn mòn cao, độ bền kéo, thông gió tốt, không dễ dàng bị biến dạng, bền, không rỉ sét, khả năng chịu nhiệt cao và các tính năng đặc biệt khác được ứng dụng rộng rãi trong ngành chế biến thủy sản, dây chuyền sản xuất đồ hộp, băng tải rửa chần tiền cấp đông, dây chuyền sản xuất bánh, sản xuất hoa quả khô…

Lưới chịu nhiệt được làm bằng vật liệu polytetrafluoroethylene (PTFE) và bông thuỷ tinh có các tính năng ưu việt như khả năng chịu nhiệt cao, tính mềm dẻo, hệ số giãn dây nhỏ …

Băng tải sấy chịu nhiệt sử dụng phổ biến trong ngành sản xuất bánh, snack, dệt may, dệt may, in lụa và máy nhuộm...

ƯU ĐIỂM BĂNG TẢI SẤY CHỊU NHIỆT

Hệ thống Băng tải sấy chịu nhiệt có các tính năng ưu việt nổi trội như sau:

Tránh lãng phí nhiệt, cải thiện hiệu quả làm khô.

Khả năng chịu được nhiệt độ cao, cho dù khi vận hành trong khoảng nhiệt độ 80° – 260°C.

Tính mềm dẻo: Trong trường hợp vật liệu không may bị cuốn vào trong puli truyền động, dây đai thì đối với cuộn càng nhỏ băng tải lưới sẽ càng trở nên linh hoạt hơn.

Khả năng bay hơi: Trên bề mặt của vật liệu băng tải được thiết kế với thể từ thô, xốp đến siêu nhẵn. Vì thế, khả năng bay hơi sẽ có thể cho ra những kết quả như mong muốn.

Sức bền, chịu lực:  Đối với các trường hợp như vỡ, kéo căng hay bị rách thì băng tải, băng chuyền có khả năng chịu tải được thể trọng bao nhiêu thì nó có thể chịu được sức căng bấy nhiêu.

Nó có thể chống lại hầu hết các loại thuốc hóa học, có thể  dễ dàng loại bỏ tất cả các loại chất kết dính như nhựa, sơn và thuốc hóa học.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT BĂNG TẢI SẤY CHỊU NHIỆT

- Nhiệt độ làm việc: 80 – 250ºC

- Dây băng tải: Lưới inox chịu nhiệt, lưới chịu nhiệt PTFE

- Vật liệu: Inox 304, 316…

Thông số trên là những vấn đề cơ bản để giúp cho doanh nghiệp đưa ra lựa chọn loại băng tải  phù hợp với loại hình sản xuất  của mình. Để được tư vấn cụ thể hơn sản phẩm băng tải, băng chuyền, bàn thao tác và các phụ kiện... xin vui lòng liên hệ hotline: 01215.345.168

CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - TUỔI THỌ BỀN LÂU

Sản phẩm cùng loại