Băng tải thực phẩm LH-1777BTTP

Xuất xứ: Việt Nam

Tên sản phẩm: Băng tải chế biến thực phẩm LH-1777BTTP

Bảo hành: 1 năm

ỨNG DỤNG BĂNG TẢI THỰC PHẨM

Băng tải thực phẩm thường được ứng dụng trong các ngành:

- Chế biến thủy hải sản, dây chuyền chế biến cá tươi, chế biến đồ đông lạnh.

- Dây chuyền chế biến khoai tây.

- Dây chuyền chế biến thịt gà.

- Dây chuyền băng tải sản xuất bánh kẹo và nhiều sản phẩm khác như bánh mì, thuốc lá, trà...

ĐẶC TÍNH BĂNG TẢI THỰC PHẨM

Băng tải ngành thực phẩm là hệ thống băng tải được sử dụng trong ngành chế biến thực phẩm: từ các nhà máy chế biến hoa quả đến chế biến thực phẩm gia súc hay các nhà máy sản xuất thực phẩm đồ hộp… với những đặc tính ưu việt có thể đáp ứng được tiêu chuẩn sản xuất đòi hỏi sự nghiêm ngặt yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm.

Kết cấu băng tải ngành thực phẩm được thiết kế dễ dàng lắp đặt và và vệ sinh. Dây băng tải được sản xuất bằng chất liệu đặc biệt rất mềm dẻo, mỏng nhưng đảm bảo chắc chắn. Bề mặt luôn sạch sẽ nhờ khả năng dễ vệ sinh chùi rửa, dây băng tải không bám dính thực phẩm, không có vết cắt, vết nứt, trầy xước hạn chế được vi khuẩn bám vào.

Băng tải thực phẩm thường sản xuất theo một dây chuyền. Sản phẩm được di chuyển qua nhiều công đoạn từ băng tải này qua băng tải khác do đó con lăn chủ động và bị động phải có khả năng chống ăn mòn cao, thường được thiết kế nhỏ gọn để khi kết nối 2 băng tải với nhau sản phẩm vẫn có thể chạy qua.

Băng tải chế biến thực phẩm được thiết kế dạng 1 tầng, 2 tầng… tốn ít diện tích, tăng năng suất đem lại hiệu quả kinh tế cao. Vật liệu ưu tiên hàng đầu khi chế tạo khung băng tải thực phẩm chính là thép không gỉ ( inox 304, 316 ). Đây là loại vật liệu tốt nhất cho ngành thực phẩm bởi đặc tính chống ăn mòn, dễ khử trùng và làm sạch.

Lực Hồng thiết kế băng tải thực phẩm sử dụng loại dây băng tải cao cấp có khả năng chống dính với các loại thực phẩm có độ kết dính cao như thịt, cá, dầu mỡ… từ đó thực phẩm được vận chuyển tách rời nguyên vẹn một cách dễ dàng, hạn chế thiệt hại do hao hụt, công việc vệ sinh băng tải cũng nhẹ nhàng hơn. Khả năng chịu đựng cao sự thủy phân, dầu mỡ, hóa chất giúp cho băng tải duy trì tính dẻo dai của nó qua nhiều năm.

Chúng tôi thiết kế băng tải thực phẩm với cấu trúc sử dụng vật liệu dễ thay thế, dây băng tải khi bị sự cố có thể thay thế một cách nhanh chóng làm giảm thời gian trong khâu lắp đặt, dây chuyền sớm hoạt động trở lại.

Với kinh nghiệm lâu năm và luôn áp dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất Băng tải chế biến thực phẩm của Lực Hồng thiết kế sử dụng vật liệu tốt nhất đảm bảo thời gian hoạt động lâu dài không bị gãy đứt và đường gân không bị bong tách, tối ưu hóa tuổi thọ của băng tải.

ƯU ĐIỂM BĂNG TẢI THỰC PHẨM

- Khả năng hoạt động ổn định, điều chỉnh tốc độ và công suất như nhu cầu sử dụng.

- Tiếng ồn thấp.

- Cấu trúc đơn giản, thuận tiện bảo trì và rút ngắn được thời gian ngừng sản xuất.

- Tiêu thụ ít năng lượng hơn và chi phí thấp.

- Không có cạnh sắc hoặc nguy hiểm cho nhân viên, có thể dùng nước vệ sinh băng tải thực phẩm.

- Các thiết bị điều khiển băng tải thực phẩm đều được bảo vệ chống ăn mòn, và oxy hóa.

- Bề mặt chống dính, phụ kiện băng tải dễ dàng thay thế lắp đặt.

Thông số trên là những vấn đề cơ bản để giúp cho doanh nghiệp đưa ra lựa chọn loại băng tải  phù hợp với loại hình sản xuất  của mình.

Để được tư vấn cụ thể hơn sản phẩm băng tải, băng chuyền, bàn thao tác và các phụ kiện khác... xin vui lòng liên hệ hotline: 01215.345.168

CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - TUỔI THỌ BỀN LÂU

Sản phẩm cùng loại