Các loại băng tải PVC

BĂNG TẢI PVC: PHÂN LOẠI VÀ ĐẶC TÍNH 

Trong nền công nghiệp hiện đại hóa, hệ thống Băng chuyền, băng tải được sử dụng rộng rãi trong các dây chuyền sản xuất & lắp ráp, trong các lĩnh vực chế biến thực phẩm, dược phẩm, điện tử, thuốc lá, in ấn, giày dép...

Ngoài ra hệ thống Băng chuyền, băng tải còn được ứng dụng vào rất nhiều ngành sản xuất khác nhằm mang lại hiệu quả kinh tế cao trong sản xuất. Vì vậy việc sử dụng Băng chuyền, băng tải hay hệ thống băng tải công nghiệp khác đang là lựa chọn đầu tư tối ưu cho sản xuất của các doanh nghiệp hiện nay.

Với bài viết này, công ty Băng Tải Lực Hồng xin giới thiệu đến quý khách hàng mọi thông tin cần biết về băng tải PVC để quý khách dễ dàng đánh giá và có sự lựa chọn tốt nhất.

  1. Băng tải PVC do Lực Hồng sản xuất là loại băng tải được áp dụng kỹ thuật sản xuất đúc liền, sử dụng liên tổ không có công sai, màu sắc đa dạng.
  2. Vật liệu sản xuất băng tải PVC có chất lượng cao, bề mặt là lớp cao su đặc biệt, lớp keo mềm chịu được ma sát, có tính đàn hồi cao, hiệu quả vận chuyển cao.
  3. Độ bền kéo tốt, tuổi thọ dài, không bị dãn trong quá trình hoạt động.
  4. Màu sắc: Xanh lá cây, Xanh lá đậm, Đen và Trắng.
  5. Độ dày thông dụng: 1mm, 1.5mm, 1.8mm, 2mm, 3mm, 4,5mm, 5mm ... 9mm
  6. Kết cấu: Thường gồm 3 hoặc 4 lớp tùy theo từng loại. Bề mặt trơn láng, nhám hoặc carô - mặt dưới là lớp vải sợi màu trắng hoặc carô. Chúng tôi nhận gia công băng tải PVC theo yêu cầu riêng của khách hàng với số lượng lớn.
  7. Chủng loại:

Hình ảnh Băng tải dán gân

Hình ảnh Băng tải gầu bèo

Hình ảnh Băng tải gai (băng tải nhám)

Hình ảnh Băng tải trơn

Để được tư vấn cụ thể hơn sản phẩm băng tải, băng chuyền, bàn thao tác và các phụ kiện khác… xin vui lòng liên hệ hotline: 01215.345.168

Website: bangtailuchong.com    -  Fanpage: Băng Chuyền, Băng Tải Hải Phòng - Luc Hong Conveyor

Sản phẩm cùng loại