Các loại dây băng tải xích inox

Xuất xứ: Việt Nam

Tên sản phẩm: Băng tải xích inox

Bảo hành: 1 năm

CÁC LOẠI DÂY BĂNG TẢI XÍCH INOX:

        Băng tải xích inox được thiết kế bằng inox nên có độ bền cao và khá chắc chắn. Băng tải này có thể hoạt động trong điều kiện môi trường khắc nghiệt. Đặc biệt băng tải inox có khả năng chống chịu mài mòn, chống gỉ và chống bám bụi tốt.

Phân loại băng tải xích inox

  1. Lưới băng tải inox chạy cong

Hiện nay băng tải lưới inox góc cong được ứng dụng thay đổi hướng chuyển động băng tải thay vì phải kết nối 2 băng tải lại với nhau dẫn đến nguồn kinh phí đầu tư cao.

Quy trình sản xuất lưới băng tải chạy cong tương đối phức tạp và được dùng cho cả chạy thẳng, chạy cong, chạy xoắn ốc. Có cấu trúc chắc chắn, chịu tải lớn, độ bền cao, có thể sử dụng liên tục trong vòng nhiều giờ đồng hồ.

 2. Băng tải lưới đan

Băng tải lưới đan là loại lưới băng tải thông thường được sử dụng phổ biến vì chúng có cấu trúc đơn giản, chi phí đầu tư thấp, khả năng chịu nhiệt và độ bền cao, được ứng dụng cho một số băng tải thẳng và khả năng chịu tải không cao so với băng tải lưới chạy cong, bề mặt thông thoáng được thích hợp sử dụng cho vật liệu nhẹ.

      3. Lưới băng tải đan chữ X

Là loại lưới băng tải đan hình chữ X và dùng nhiều trong vận chuyển hàng hóa sản phẩm có kích thước nhỏ, có cấu trúc chắc chắn, chịu tải lớn, độ bền cao, có thể sử dụng liên tục không ngừng nghỉ trong vòng nhiều giờ.

      4. Băng tải xích tấm

Băng tải xích tấm là hệ thống vận chuyển sử dụng mặt băng là các tấm xích kết nối với nhau. Trên mặt tấm xích có các gờ tạo thành ô giúp nguyên vật liệu không bị trơn, trượt ra khỏi băng tải trong quá trình vận chuyển. Tấm xích có mắt nhỏ nên có thể vận chuyển những vật liệu có kích thước không phải dạng bột và dạng lỏng. Băng tải xích tấm có gắn động cơ giúp quá trình vận chuyển tự động hóa, giảm sức lao động của con người.

Tùy vào nhu cầu sử dụng của từng doanh nghiệp mà có thể lựa chọn được một dòng sản phẩm phù hợp nhất. Việc ứng dụng băng tải vào sản xuất giúp tiết kiệm được nhân công, chi phí và đẩy nhanh tiến độ công việc, đảm bảo chất lượng sản phẩm hàng hóa vận chuyển.

Để được tư vấn cụ thể hơn sản phẩm băng tải, băng chuyền, bàn thao tác và các phụ kiện khác, quý khách xin vui lòng liên hệ hotline: 01215 345 168

Website: bangtailuchong.com    -  Fanpage: Băng Chuyền, Băng Tải Hải Phòng - Luc Hong Conveyor

Sản phẩm cùng loại