Tin tức

Lựa chọn băng tải

Những thắc mắc thường gặp trước khi lựa chọn băng chuyền, băng tải:

1. Lựa chọn loại băng tải nào phù hợp?

- Trên thị trường có rất nhiều loại băng tải, mỗi loại đều có cấu tạo, công dụng và tính năng khác nhau. Vì vậy, để lựa chọn được một loại băng tải phù hợp cần phải dựa trên mục đích sử dụng của khách hàng. Công ty TNHH Thiết bị và Sản xuất băng tải Lực Hồng là một trong những đơn vị cung cấp băng tải tại Hải Phòng với giá thành cạnh tranh, chất lượng đảm bảo.

+ Đối với khách hàng lần đầu sử dụng băng tải, việc tìm hiểu các loại băng tải cơ bản sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình chọn sản phẩm để đầu tư cũng như xử lý tốt các hoạt động sản xuất. Vì các yêu cầu của mỗi công ty là khác nhau nên hãy bắt đầu bằng việc tìm hiểu các dòng băng tải cơ bản như băng tải cao su, băng tải PVC, băng tải con lăn, băng tải xích nhựa...các dòng này đều được dùng nhiều trong công nghiệp và cho hiệu quả sản xuất cao.      

+ Đối với khách hàng đã sử dụng băng tải trong sản xuất, nhu cầu thay thế dây belt, phụ kiện, cần nắm rõ các thông số kỹ thuật để quyết định lựa chọn các phụ kiện cần thiết.

            

2. Quy trình đặt hàng và lắp ráp

- Dù bạn đang đặt băng tải hay chỉ thay thế một số phụ kiện hiện có trong hệ thống băng tải của doanh nghiệp thì cũng cần cung cấp một cách đầy đủ, chính xác các thông số kỹ thuật để chúng tôi có thể tư vấn và phục vụ tốt nhất. 

Quy trình đặt hàng và lắp ráp tại công ty Băng tải Lực Hồng:

1. Khách hàng gửi thông tin về sản phẩm, quy cách, chất liệu (nếu có).

2. Công ty Lực Hồng sẽ liên hệ lại và tiến hành khảo sát (nếu cần)

3. Lên phương án và gửi báo giá đến khách hàng

4. Khách hàng nhận mail và xác nhận đặt hàng

5.  Lực Hồng tiến hàng gia công, chế tạo sau khi nhận được tạm ứng 

6. Tiến hành giao hàng, nghiệm thu và thanh toán

Để được tư vấn cụ thể hơn sản phẩm băng tải cũng như giúp đưa ra giải pháp nhanh chóng cho doanh nghiệp xin vui lòng liên hệ hotline: 01215.345.168

CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - TUỔI THỌ BỀN LÂU

 

Có thể bạn quan tâm