0795.345.168
THÔNG TIN LIÊN HỆ

0795.345.168

VÌ SAO VIỆC SỬ DỤNG BĂNG TẢI PVC NGÀY CÀNG TĂNG?

Liên quan đến sản xuất, không kể ở Việt Nam hay trên thế giới, băng tải PVC đã tồn tại từ rất lâu và đóng vai trò xương sống trong việc đem lại nguồn lợi nhuận lớn, do việc giảm thiểu lỗi phát sinh đem đến những sản phẩm chất lượng, tối ưu hóa thời gian sản xuất và sử dụng nhân công, đảm bảo an toàn lao động, an toàn vệ sinh,…Vậy cụ thể lợi ích kinh tế nào đem lại, có bao nhiêu loại, địa chỉ cung cấp băng tải PVC uy tín và giá thành tốt nhất thị trường? Hãy để Băng Tải Thiên Kim chúng tôi hỗ trợ quý khách hàng đưa ra quyết định phù hợp nhất.

BĂNG TẢI PVC LÀ GIẢI PHÁP TỐI ƯU TRONG DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT

Trong xu thế hội nhập kinh tế quốc tế và có những cơ chế, chinh sách của Nhà nước nhằm tăng cường tạo điều kiện cho doanh nghiệp vươn ra thị trường thế giới, sự canh tranh là không thể tránh khỏi và ngày càng khắc nghiệt hơn vì không những cạnh tranh trong nước mà còn xuất hiện thêm cạnh tranh với các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, các tập đoàn lớn,….Cá nhân và chủ doanh nghiệp đứng trước những quyết định, lựa chọn phương án nào nhằm tối ưu hóa dây chuyền và nâng cao năng suất, chất lượng sản phầm? Việc áp dụng hệ thống băng tải (băng chuyền) công nghiệp, trong đó phải kể đến các loại băng tải PVC (băng chuyền PVC) là một trong những phương án ưu việt mà các nhà doanh nghiệp hướng tới. Có thể nói cách khác, hệ thống băng tải PVC như một bước đi mang tính đột phá, vừa tiết kiệm tối đa chi phí nhân công, chi phí đầu tư, tăng cao nâng suất sản xuất, đem đến những sản phẩm mang tính chính xác, kỹ thuật cao.

Chúng ta thường biết đến nhiều nhất băng tải PVC vì loại băng tải PVC này luôn hiện diện và đóng vai trò quan trọng trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Tuy nhiên, băng tải PVC cũng đã tồn tại và xuất hiện trong hệ thống các nhà máy, doanh nghiệp lớn từ rất lâu. Có thể nói rằng, các ưu điểm của băng tải PVC đem lại đã tạo chỗ đứng cho băng tải PVC trong thị trường băng tải (băng chuyền) và trở thành mắc xích thiết yếu mà các cá nhân khi mới thành lập nhà máy, doanh nghiệp cũng đã nghĩ tới đầu tiên và đầu tư ngay cho hệ thống dây chuyền sản xuất hay đóng gói bao bì, sản phẩm của mình.

Băng tải PVC nhằm giúp quý doanh nghiệp tạo ra những lao động chuyên môn hóa từng khâu, nâng cao tay nghề. Bên cạnh đó, loại băng tải PVC này nếu đặt trong các môi trường làm việc có tính chất độc hại (như sản xuất hóa chất, khai thác mỏ, khoáng sản,…) và địa hình trắc trở sẽ giúp giảm sức người, hạn chế xuất hiện nhân công tại các khâu này, nâng cao an toàn lao động.

Hoặc trong ngành đóng gói lương thực, thực phẩm, băng tải PVC góp phần quan trọng trong quy trình đảm bảo vệ sinh của mỗi doanh nghiệp. Việc sử dụng nhựa PVC chất lương cao làm dây băng trong băng tải PVC (băng chuyền PVC) khá an toàn cho người lao động và người tiêu dùng sản phẩm, vì trong phân tử PVC có chứa Clo đã tồn tại ở dạng hợp chất, hầu như không gây hại đến sức khỏe người dùng. Tuy nhiên, người sử dụng cần lưu ý lắp đặt băng tải PVC cách xa khỏi lửa cháy, mặc dù nhựa PVC có thể chịu đến nhiệt độ 80 độ C trong khoảng thời gian nhất định, nhưng khi nhựa PVC bị đốt cháy và nhiệt độ bắt cháy là 450 độ C thì nên di chuyển đến phạm vi an toàn, tránh xa chỗ đốt do Clo tách ra sẽ gây hại. Đối với trường hợp vận chuyển thực phẩm, để thực phẩm tiếp xúc trực tiếp với bề mặt băng tải (băng chuyền), quý khách hàng nên hạn chế và thay đổi băng tải PVC (băng chuyền PVC) bằng các loại băng tải khác như băng tải PU, mà Băng Tải Thiên Kim chúng tôi có thể cung cấp và hỗ trợ tư vấn cho quý khách hàng, tùy thuộc vào từng đặc tính của ngành nghề sản xuất.

GIỚI THIỆU 2 LOẠI BĂNG TẢI PVC

Dựa vào quy mô của doanh nghiệp, thường chia ra hai loại băng tải PVC dưới đây:

1. Băng tải PVC loại nhỏ hay còn gọi là băng tải PVC mini là dòng băng tải (băng chuyền) được thiết kế nhỏ, gọn với chân cố định, chân tăng đua hoặc chân đẩy có bánh xe. Loại băng tải PVC này được sử dụng nhiều trong các hộ kinh tế gia đình và các nhà máy, doanh nghiệp quy mô nhỏ. Ưu điểm của băng tải PVC mini là được sử dụng độc lập cho các khâu nhỏ, có đường đi ngắn và dễ dàng linh động, thay đổi vị trí nếu muốn, đồng thời người sử dụng có thể mang vác, vệ sinh.

Các xí nghiệp sản xuất bao bì nhỏ; đóng gói nông sản, trái cây; đại lý bia, nước ngọt; sản xuất hàng may mặc;… đều có thể sử dụng băng tải PVC mini.

2. Băng tải PVC quy mô lớn hay còn gọi là hệ thống băng tải công nghiêp là dòng băng tải được thiết kế khá phức tạp và cố định trong toàn khu vực sản xuất với hệ thống bàn thao tác, khung băng tải, dây băng tải PVC, động cơ giảm tốc, hệ thống đường điện, bộ điều khiển,…Loại băng tải PVC này được sử dụng nhiều trong các nhà xưởng, xí nghiệp, nhà máy vừa và lớn, vận hành bởi đội ngũ lao động có tay nghề.

Các ngành ứng dụng hệ thống băng tải PVC lớn như sản xuất phụ tùng, linh kiện ô tô, xe máy; khai thác khoáng sản; vận chuyển, chuyển phát nhanh hàng hóa; thực phẩm đóng hộp hoặc bao bì; sản phẩm đóng thùng carton; sản xuất hàng tiêu dùng;….

Sự xuất hiện của nhiều loại băng tải PVC hiện nay trên thị trường khiến quý khách hàng không tránh khỏi phân vân lựa chọn, hãy liên hệ để đội ngũ Băng Tải Thiên Kim chúng tôi được phục vụ quý khách hàng chu đáo và tận tình, cung cấp những hệ thống băng tải PVC chất lượng với giá cả hợp lý nhất.

 

error: Nội Dung Bản Quyền Thuộc Về Thiết Bị Băng Tải Lực Hồng! Xin quý khách vui lòng không copy bài viết của chúng tôi !!!